News

เทเลบอร์ค เจ้าของผลิตภัณฑ์ สะเตฟ่า (STEFA), ทีเอสเอส (TSS), บีเอส (B+S) ได้รับรางวัลชนะเลิศ ไฮดรอลิค และนิวแมติค อะหวาร์ด

วันที่ 1 เมษายน พุทธศักราช 2557

เทเลบอล์ก ซิลลิ่ง โซลูชั่น (Trelleborg Sealing Solutions) ได้รับรางวัลชนะเลิศ จากนิตยสารชั้นนำระดับโลก ไฮดรอลิค และนิวแมติค (Hydraulics & Pneumatics Magazine’s Best of Industry Award Winner)

ทั้งนี้รางวัลดังกล่าวจะได้รับการโหวตจากผู้อ่านแมกกาซีน นิตยสาร ไฮดรอลิค และนิวแมติค ที่ได้รับความรู้ ในการทำงานสำหรับการทำงานในอุตสาหกรรม พลังงานของไหล (Fluid power)

คุณปีเตอร์ ฮาร์น, เจ้าหน้าที่ผู้บริหาร ของเทเลบอล์ก ซิลลิ่ง โซลูชั่นและมาร์เก็ตติ้ง สำนักสหรัฐอเมริกา กล่าวว่า เรามีความภาคภูมิใจ ที่ได้รับรางวัลดังกล่าว รางวัลแสดงให้เห็นถึงการยอมรับจากลูกค้า ผู้ใช้งาน ที่ทีมงานของเราสร้างสังคมออนไลน์สำหรับผู้ใช้งานอย่างทุ่มเท เพื่อการทำงานร่วมกัน แลกเปลี่ยนไอเดีย และเทคนิคการออกแบบ จากประสบการณ์อันยาวนาน ลูกค้าที่หลากหลาย

 

เทเลบอร์ค เจ้าของผลิตภัณฑ์ สะเตฟ่า (STEFA), ทีเอสเอส (TSS), บีเอส (B+S) ได้รับใบสั่งซื้องานผลิตแท่นขุดเจาะงานทุ่นลอย จากบริษัท ฮุนได เฮฟวี่ อุตสาหกรรม ของประเทศเกาหลี

วันที่ 12 กุมภาพันธ์ พุทธศักราช 2557

ส่วนงานรับงานบริการผลิต ได้รับใบสั่งซื้องานผลิตโมดูลงานแท่นขุดเจาะ สำหรับงานทุ่นลอยน้ำ ในงานวิศวกรรม และการก่อสร้าง จากบริษัท ฮุนได เฮฟวี่ อุตสาหกรรม จำกัด ในประเทศเกาหลี

สำหรับเทเลบอคนับเป็นผู้รับผลิตรายใหญ่รายเดียว ที่ได้รับความไว้วางใจจากบริษัท คู่สัญญารับงานก่อสร้าง และวิศวกรรม ระดับโลก โดยเป็นการร่วมมือกับ ฮุนได เฮฟวี่ อินดัสตรี นับเป็นจุดเริ่มต้นที่สำคัญ ทำให้เราเป็นคู่สัญญา กับบริษัทคู่สัญญารับงานฯ ระดับโลก ทั้ง รายใหญ่แห่งประเทศเกาหลี

คุณมาร์ค แอนกัส ผู้อำนวยส่วนงานกระบวนการทำงานรับผลิตของเทเลบอค ในประเทศสำรัฐอมเริกา กล่าวว่า นับเป็นสัญญาล่าสุดที่ทำให้เทเลบอร์ค เป็นบริษัทคู่สัญญารับงานผลิตโมดูลงานทุ่นกลางทะเล ให้แก่บริษัทคู่สัญญางานฯ ชั้นนำทั้ง แห่ง ในประเทศเกาหลี เราเชื่อว่าความสำเร็จครั้งนี้ เกิดขึ้นจากนวัตกรรม และความชำนาญทางวิศวกรรมอันยาวนานของเรา เราได้กำหนดกลยุทธทางธุรกิจใหม่ ให้ลงในระดับภูมิภาค และกำหนดให้มีตัวแทนผู้ให้บริการในระดับพื้นที่ ตามนโยบายที่จะยกระดับการให้บริการต่อลูกค้าทั่วโลก ในพื้นที่ของแต่ละภูมิภาคทั่วโลก

การพัฒนาโมดูลงานทุ่นกลางทะเล และประสิทธิภาการทำงาน

เพื่อลดแรงกระแทกของน้ำหนักในน้ำ เพื่อมั่นใจว่าโครงสร้างและ ตัวแท่นเจาะจะถูกรองรับอย่างดี ทางเทเลบอร์คได้นำเสนอขนาดตัวแท่นเจาะที่มีขนาดหลากหลายเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน และป้องกันความเสียหายระหว่างการทำงาน

 

เทเลบอร์ค เจ้าของผลิตภัณฑ์ สะเตฟ่า (STEFA), ทีเอสเอส (TSS), บีเอส (B+S) ประกาศรางวัลชนะเลิศ นวัตกรรมดีเด่นแห่งปี

Trelleborg Announces the Winners of its Innovation Award
วันที่ 9 มกราคม พุทธศักราช 2557
 
Trelleborg Sealing Solution ประกาศรางวัลชนะเลิศผู้นำการผลิตนวัตกรรมใหม่ ระดับโลก ทั้งนี้ผู้ได้รับรางวัล ‘Innovation Award’ : www.seals-innovation.com ได้รับการพิจารณาองค์ประกอบ 5 ด้าน ดังนี้
1.    ผลิตภัณฑ์ และเทคโนโลยีการผลิต
2.    กระบวนการดำเนินธุรกิจ
3.    การขนส่ง และกระบวนการทางโลจิสติก
4.    ระบบสนับสนุนงานทางสารสนเทศ
5.    กระบวนการเรียนรู้ และคลังความรู้

 

คุณโรเบิร์ต ซาฮิรี, ผู้อำนวยการทางการตลาด และการสื่อสารองค์กร, Trelleborg Sealing Solutions กล่าวว่า เราเล็งเห็นถึงนวัตกรรม และเทคโนโลยี เพื่อช่วยเราในการทำธุรกิจเสมอ เราเล็งเห็นว่ารางวัลผู้นำด้านการผลิตนวัตกรรม มีความสำคัญส่งเสริมความคิด และไอเดียใหม่ๆ โดยเราเปิดโอกาสให้ทุกคน ทั้งพนักงานของเราเอง, นักเรียน นักศึกษา และโดยเฉพาะอย่างยิ่งลูกค้าที่มีคุณค่าของเรา
ทีมงานของเรามิได้เพียง พัฒนานวัตกรรมใหม่ขึ้นเพื่อเติมเต็มกับโซลูชั่นเฉพาะในงานนั้นๆเท่านั้น แต่เรานำนวัตกรรมมาดำเนินการทางปฎิบัติ และนำนวัตกรรมความรู้เหล่านั้นขึ้นมาเพื่อค้นคว้า พัฒนา และบูรณาการ สร้างนวัตกรรมใหม่สำหรับผลิตภัณฑ์ และวัสดุภัณฑ์ต่อไป
คาดว่าพิธีมอบรางวัลดังกล่าว จะจัดให้มีขึ้นประมาณต้นปี 2557
สำหรับข้อมูลเพิ่มเติม เกี่ยวกับรางวัล และประกาศรางวัลชนะเลิศ สามารถไปที่ www.seals-innovation.com

Hits: 7155